Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Đơn vị thầu thi công dự án Golden Avenue

Nằm tại mặt đường lớn Lê Văn Lương, sở hữu một vị trí đắc địa của Thành phố, Golden Avenue đang được lượng lớn khách hàng quan tâm bởi lẽ không những dự án được đầu tư từ một đơn vị đầu tư có uy tín hàng đầu Thị trường mà còn được triển khai và thi công bởi một nhà thầu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công - Công ty Công ty TNHH xây dựng dân dụng & công nghiệp Delta (DELTA).DELTA  thành lập năm 1993, lĩnh vực hoạt động là nhận thầu thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và các công trình có yêu cầu cao về yếu tố chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như: nhà ở cao cấp, khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, ....
Được biết đến là đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam với tiến độ luôn đảm bảo và chất lượng công trình luôn đạt tiêu chuẩn. Sở dĩ nói như vậy là vì bằng chứng các sản phẩm mà đơn vị đã thi công đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng. Đồng thời với phương châm làm việc của mình là “an toàn - chất lượng - tiến độ - giá thành" có nghĩa rằng công ty luôn cam kết mang đến những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả hợp lý nhưng vẫn an toàn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Hơn thế nữa, với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm  cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật quản lý và các tổ công nhân chuyên ngành có chuyên môn, năng lực dồi dào, nhiệt huyết và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, Delta được đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án của công ty được thực hiện trên khắp cả nước và luôn là những công trình có chất lượng, luôn đòi hỏi công nghệ xây dựng hiện đại nhất hiện nay.


Phối Cảnh Golden Avenue
Phối Cảnh Golden Avenue


Một số dự án mà công ty đã và đang triển khai: Royal City, Times City, Sky City, Golden Avenue,... đều đạt sự mong đợi của khách hàng. 
Như vậy với một nhà thầu có uy tín, các khách hàng khi lựa chọn Chung cư Golden Avenue là chốn an cư tương lai của mình sẽ luôn yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình của dự án hay chính là ngôi nhà tương lai của khách hàng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét