Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Cung Cấp Chứng Chỉ Cho Chung Cư Ecolife Capitol

Ecolife Capitol Chính thức cất nóc toàn dự án ngày 10/10/2016 đồng thời nhận chứng từ công trình xanh EDGE từ tổ chức triển khai tài chính quốc tế (IFC), sức hút của Dự Án BĐS EcoLife Capitol thể hiện qua con số 95% trong tổng 760 căn hộ chung cư đã được người tiêu dùng ký hợp đồng mua và bán.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu - TP. Hà Nội, EcoLife Capitol là 1 trong những Dự Án BĐS căn hộ thượng hạng tiên phong tại Nước Ta đạt chứng từ xanh EDGE của IFC – WB.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu - TP.HN, EcoLife Capitol là 1 trong các Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp cao cấp tiên phong tại Nước Nhà đạt chứng chỉ xanh EDGE của IFC – WB.
Nhân các dấu mốc quan trọng này của của Dự Án BĐS, CĐT Capital House đã chiếm lĩnh tặng những ưu đãi lớn số 1 cho những khách hàng mua những căn hộ cao cấp EcoLife Capitol cuối cùng.
Miễn 5 năm phí Thương Mại & Dịch Vụ và chiết khấu hấp dẫn
Đạt chứng nhận nước ngoài công trình xanh EDGE, nhưng đại diện thay mặt chủ đầu tư dự án Capital House chia sẻ quyết định hành động sẽ không tăng giá bán căn hộ. thêm vào đó Doanh Nghiệp còn áp chế 1 số chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng mua những căn hộ cao cấp cuối cùng của Dự Án BĐS.
Ưu đãi hấp dẫn nhất là khách hàng được tặng 5 năm phí Dịch Vụ Thương Mại quản lý và điều hành vận hành tòa nhà, áp dụng với những HĐ mua bán thực thi từ 10/9/2016 đến 31/10/2016. Để bảo đảm mức độ thượng hạng của dự án Bất Động Sản với chất lượng quản lý điều hành tiêu chuẩn thế giới, Capital House đã chọn lựa PMC là đơn vị chức năng điều hành tòa nhà. cho nên vì thế ưu đãi 5 năm phí Dịch vụ càng có thể trở nên giá trị và có đặc biệt ý nghĩa.
Cùng với đây là nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt quan trọng cho những khách hàng cuối cùng nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp xanh EcoLife Capitol. với các khoản vay ngân hàng, người mua được hỗ trợ lãi vay 0% đến khi nhận nhà, sau đó mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,5 - 3,8%/năm.
người mua cũng tồn tại thể nhận được mức chiết khấu cao lúc không tham gia chương trình ưu đãi lãi vay nêu trên: được chiết khấu 2,5% trên giá bán chưa bao gồm thuế VAT. Riêng đối với các căn hộ tòa A1, người mua còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi áp dụng các chính sách ưu đãi nêu trên, thời khắc đến 31/10/2016.
Vẫn còn thời cơ nắm giữ chung cư xanh
chủ đầu tư dự án Capital House xu hướng Dự Án BĐS Ecolife Capitol trở thành một công trình xanh gồm có những giải pháp như kiến trúc thông minh để giảm ảnh hưởng tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới, mạng lưới hệ thống cấp gió tươi đến từng căn hộ chung cư cao cấp, mạng lưới hệ thống sen vòi hạng sang tiết kiệm nước, lắp đặt hệ thống pin nguồn năng lượng mặt trời đáp ứng điện năng cho hệ thống chiếu sáng công cộng, mạng lưới hệ thống cây xanh 3 lớp gồm sân vườn, mặt đứng và tầng mái,…tạo nên các tiện ích hiện đại, gắn liền với chất lượng cuộc sống cho dân cư, đem lại một phong cách sống mới cho người dân Thủ Đô Hà Nội.
Ecolife Capitol nhận chứng từ xanh Edge ảnh 1
Chỉ cần một thao tác click Smartphone hoặc máy tính có liên kết mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,…được khởi động tự động.
tận dụng cảnh quan tự nhiên của một địa thế cạnh bên hai hồ điều hòa lớn có diện tích quy hoạnh 23ha và 16,6ha và công viên, EcoLife Capitol dành quy hoạch chính cho các khu giải trí, cây lá và đường dạo nội khu.
dự án Bất Động Sản được góp vốn đầu tư những tiện ích tiên phong hàng đầu với 5 tầng Thương Mại đầy đủ các Dịch vụ tiện ích: khu chức năng thể thao, Gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu chức năng học hành, khu tiện ích và Thương Mại & Dịch Vụ, khu vui chơi giải trí trẻ em, … đặc biệt, bể bơi nước khoáng mặn 4 mùa tại tầng 5 và Sky Bar độc lạ bậc nhất Thành Phố Hà Nội tại tầng thượng là những điểm nhấn ấn tượng của Dự Án BĐS này.


Ông Trịnh Tùng Bách – chuyên gia cao cấp - trung tâm nghiên cứu và điều tra, phát triển và Ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm mới của Capital House cho biết, EcoLife Capitol áp chế công nghệ lọc nước UF sau khi đã điều tra và nghiên cứu các biện pháp lọc nước hiện đại nhất trên nước ngoài Hiện giờ. UF có các ưu điểm vượt trội về chất lượng nước cấp, cùng theo đó tiết kiệm nước.
Ecolife Capitol nhận chứng từ xanh Edge ảnh 2
Dự Án BĐS EcoLife Capitol được thiết kế như một tòa tháp xanh với 3 tầng tán, thác nước chảy từ tầng 5 xuống tầng trệt dưới
không chỉ có ưu điểm về nước sạch tuyệt đối, EcoLife Capitol còn được thiết kế biến thành một tòa tháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo và là 1 trong những dự án chung cư hạng sang đầu tiên tại Nước Nhà áp chế giải pháp pin nguồn năng lượng mặt trời, chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng phân phối cho các thiết bị chiếu sáng chỗ đông người.
Đi cùng với việc phát triển của công nghệ, EcoLife Capitol được ứng dụng mạng lưới hệ thống thông minh trong quản lý toà nhà và các căn hộ. Các người tiêu dùng trẻ yêu thích môi trường sống năng động, tiện nghi có thể chọn lựa những căn hộ chung cư EcoLife Capitol tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, tổng thể các thiết bị sẽ tiến hành tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi giải quyết đồng Bộ, chủ nhân nhà ở rất có thể kiểm soát và điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà: âm thanh, ánh nắng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có liên kết internet.
Cho đến lúc này đã có 95% nhà ở được mua bán, hiện vẫn còn thời cơ cho những người mua nắm giữ những chung cư xanh cuối cùng của dự án Bất Động Sản EcoLife Capitol.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét