Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Những tiện ích cao cấp và hiện đại tích hợp tại khu nhà ở xã hội Ecohome Phúc Lợi

Ecohome Phúc Lợi là dự án được xây dựng trau truốt tỉ mỉ về cơ sở hạ tầng và có quy hoạch đầy đủ các tiện nghi hiện đại của một chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế . Dự án Ecohome Phúc Lợi cam kết là dự án luôn mang lại một cuộc sống lý tưởng cho các cư dân sống tại Ecohome Phúc Lợi 

Dự án Ecohome Phúc Lợi  có vị trí tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m từ QL1B đến KDT Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên,Chung Cư EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông cùng với hạ tầng xã hội của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực, đồng thời lô đất có vị trí kế bên trường mầm non là trường tiểu học Phúc Lợi, rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân sau này.
Phối Cảnh Ecohome Phúc Lợi
Phối Cảnh Ecohome Phúc Lợi


Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống xanh của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa , thể thao , giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.


EcoHome Phúc Lợi là dự án được xác định là những căn hộ thương mại giá rẻ hướng đến khách hàng muốn  có nhu cầu ở thực • Tên thương mại: Ecohome Phúc Lợi
 • Địa điểm:Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên.
 • Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư & Thương mại Thủ đô
 • Tư vấn thiết kế: CTCP Tư vấn & Thiết kế XD ACE.
 • Giám sát công trình: CTCP CONINCO 3C
 • Diện tích dự án: 8366 m2
 • Tổng diện tích xây: 70000 m2
 • Sức chứa: 1600 người
 • Tổng sô: 710 căn
 • Tòa nhà cao 22 tầng
 • Ngày bàn giao: Quý I năm 2018
 • Hình Thức Sở Hữu : Vĩnh ViễnXây dựng trên diện tích 8.145,5 m2Ecohome Phúc Lợi gồm 2 tòa nhà (4 khối) cao 24 tầng, bao gồm 708 căn hộ có mật độ xây dựng chiếm 38.83%. Chủ đầu tư đã dành hơn 3.257 m2 cho các hạng mục hệ thống cảnh quan khuôn viên, đường  đi dạo, khu luyện tập thể thao và các dịch vụ công cộng khác...


                                     Tiện Ích Ecohome Phúc Lợi


Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích như nhà sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, phòng tập thể thao, câu lạc bộ văn hóa, Café,  ẩm thực… cũng được chủ đầu tư rất chú trọng.  

Đặc biệt, EcoHome Phúc Lợi là một trong số ít các dự án khu nhà ở xã hội có bể bơi lớn trong  dự án phục vụ nhu cầu thể thao và chăm sóc sức khỏe của các cư dân sinh sống tại đây.
Hệ thống kiểm soát an ninh cao cấp cũng sẽ được lắp đặt, cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động 24/24 luôn đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân. Kết hợp cùng hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh như thang máy, hệ thống báo và chữa cháy linh động , hệ thống chống sét, hệ thống cáp truyền hình, hệ thống vận chuyển rác,… căn hộ EcoHome Phúc Lợi luôn thể hiện những  ưu thế đặc biệt của một căn hộ nằm trong tổng thể đô thị hoàn chỉnh, giúp cư dân tận hưởng những tiện ích chuẩn mực cho một cuộc sống an cư.


Việc chú trọng đầu tư thêm các cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ tiện ích, tiện nghi hiện đại càng làm gia  tăng thêm giá trị cho các căn hộ tại dự án Ecohome Phúc Lợi. Việc này càng khẳng định cam kết đảm bảo tối đa với khách hàng và toàn thể cư dân về việc nâng cao nâng cao chất lượng – giá trị sống trong dự án. 

                    HOTLINE: 093 775 9191               

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét