Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Mặt bằng The Golden Palm đơn giản mà đẹp


Lặng thầm giữa những hàng cây xanh ngút ngàn, Mặt bằng The Golden Palm đơn giản mà đẹp như một minh chứng cho sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và thiên nhiên.

1. Thiết kế mặt bằng hài hòa với không gian

Chẳng phải tự nhiên mà dự án chung cư The Golde Palm lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy. Mặt bằng The Golden Palm được thiết kế tỉ mỉ trong từng căn hộ hài hòa với không gian bên ngoài đón làn gió mát và những ánh nắng ấm áp nhất. 

Kết quả hình ảnh cho the golden palm

Với mong ước xây dựng một khu dân cư thoáng đãng trong lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng 2 tòa nhà A, B cận nhau với cầu nối là công viên cây xanh tạo nên một khối liền mạch hình chữ nhật đơn giản nhũng tạo cho không gian sự mát mẻ và tươi mới. Có lẽ chính những nỗ lực trong thiết kế đem thiên nhiên hài hòa với căn hộ chung cư đã tạo nên điểm đặc biệt và sức hút cho chung cư The Golden Palm.

3. Thiết kế mặt bằng hợp lý với nhiều tiện ích

Khu chung cư The Golden Palm được thiết kế hài hòa với 2 tòa tháp sang trọng vùng với những căn hộ sang trọng từ tầng 6 đến tầng 27. Chung cư được sắp xếp 6 thang máy chuyên biệt đảm bảo cho nhu cầu đi lại thoải mái. Trong khu chung cư cũng được thiết kế cùng nhiều tiện ích đi kèm ngay trong tòa nhà như siêu thị, trung tâm spa, phòng khám quốc tế, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng ẩm thực, cà phê, bể bơi thông minh… phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển trong chung cư và gần như những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của bạn đều sẽ được đáp ưng tại chính The Golden Palm.

Kết quả hình ảnh cho the golden palm

 Thiết kế Mặt bằng The Golden Palm xét cả về tổng thể lẫn trong từng căn hộ đều có sự hài hòa nhất định. Chắc chắn rằng các kiến trúc sư của dự án này đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đem đến nhiều giá trị tốt đẹp như vậy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét